• Home
  • /
  • ĐÔI ĐIỀU VỀ COMI

ĐÔI ĐIỀU VỀ COMI

COMI · Thanh Lý Ký Gửi là đơn vị nhận thu mua quần áo cũ, đã qua sử dụng lớn nhất tại Cần Thơ. COMI ra đời xuất phát từ thực tế rằng, ai cũng mong muốn sở hữu những trang phục đẹp, độc đáo nhưng có giá thành vừa phải, hợp túi tiền. Ý tưởng mở rộng kinh doanh quần áo cũ, quần áo cần thanh lý cũng từ đó mà nhen nhóm và lớn dần.

Chặng đường hình thành và phát triển

COMI · Thanh Lý Ký Gửi bắt đầu được thành lập từ 1 shop quần áo secondhand nhỏ vào năm 2019 – chuyên bán lẻ những trang phục 2hand nhập nguyên kiện từ nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc.
– Năm 2020, COMI chuyển sang hình thức ký gửi quần áo do gặp nhiều hạn chế trong việc kinh doanh quần áo secondhand.
– Năm 2021, COMI từ bỏ phân khúc quần áo ký gửi, từ từ chuyển sang dịch vụ thu mua quần áo cũ, thanh lý shop quần áo số lượng lớn, giúp khách hàng có thể thanh lý lại quần áo và nhận tiền ngay lập tức mà không phải chờ đợi.
Lựa chọn thay đổi để tìm kiếm mô hình kinh doanh phù hợp hơn, sau gần 2 năm chuyển đổi sang hình thức thu mua quần áo cũ, hiện nay COMI là đơn vị thu mua quần áo lớn nhất tại Cần Thơ và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khách hàng của COMI là ai?

Khách hàng của COMI chủ yếu là những người trẻ có nhu cầu thanh lý đồ cũ, mua đồ cũ hoặc các shop chuyên bán quần áo ký gửi cần tìm nguồn hàng chất lượng với giá thành tốt. Mong muốn của COMI là giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm đẹp nhưng không đắt, giá bình dân nhưng không quá cũ. Từ đó góp phần bé nhỏ vào xu hướng thời trang “xanh”, giảm thiểu tác động của ngành công nghiệp thời trang lên môi trường.

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu COMI · Thanh Lý Ký Gửi

Chặng đường gần 4 năm hình thành và phát triển tuy không dài nhưng là đủ để khách hàng hiểu và tin chọn COMI. Và điều đó đến từ 3 lý do sau:

1. Chất lượng quần áo tốt, được kiểm tra kỹ càng 

Dù là quần áo cũ nhưng COMI vẫn đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Từ kiểu dáng, chất liệu, độ mới…đều được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi thu mua và phân phối, nhằm đảm bảo quần áo đến tay khách hàng có chất lượng tốt với chi phí tiết kiệm nhất.

2. Thu mua với mức giá cao, đảm bảo quyền lợi khách hàng

Khách hàng có nhu cầu thanh lý quần áo cũ đều có thể tìm đến COMI. Dựa trên những đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm, COMI sẽ thu mua lại với giá thành tương xứng, đảm bảo lợi ích của khách hàng được đặt ở mức cao nhất.

3. Thanh toán ngay, không mất thời gian chờ đợi 

Với hình thức thu mua thanh lý quần áo, khách hàng sẽ được thanh toán ngay mà không cần mất thời gian chờ đợi. Mọi giao dịch đều thực hiện đơn giản, dễ dàng trên cơ sở thuận mua vừa bán.

Cam kết chất lượng dịch vụ

  • Nói không với sản phẩm lỗi
  • Toàn bộ sản phẩm đều có độ mới trên 90%
  • Thu mua đúng quy trình, đúng giá trị sản phẩm
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, chu đáo

COMI · Thanh Lý Ký Gửi là địa chỉ thu mua, phân phối quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện, mỹ phẩm đã qua sử dụng uy tín cho toàn bộ khách hàng. Trong tương lai, COMI sẽ tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện mô hình kinh doanh, mở rộng thương hiệu, trở thành lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài khu vực Cần Thơ.