• Home
  • /
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tại COMI · Thanh Lý Ký Gửi, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng, dưới đây là những thông tin chi tiết về chính sách bảo hành mà chúng tôi áp dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Đối với khách hàng mua lẻ sản phẩm, COMI cam kết bảo hành đổi trả hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm bạn mua về và phát hiện bị các lỗi rách, hư dây kéo, ố hoặc có mùi hôi,..Bạn có thể đổi lại bất kỳ lúc nào.

Đối với khách hàng mua sỉ lô, COMI sẽ kiểm tra lô hàng trước khi đóng gói gửi cho bạn, trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện sản phẩm nào bị lỗi, COMI sẽ bù lại sản phẩm khác với giá trị tương đương, và mẫu mã sẽ đẹp hơn sản phẩm lỗi, vì đó là sai sót của nhân viên đã kiểm tra lỗi không kỹ.

ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Do số lượng quần áo của khách hàng thanh lý cho COMI mỗi ngày rất nhiều, cho nên có thể trong quá trình lọc đồ sẽ xảy ra sai sót, không kiểm tra kỹ được từng sản phẩm.

Do đó, COMI sẽ chỉ bảo hành nếu sản phẩm bạn mua bị lỗi do bên COMI. Trong trường hợp khách hàng mua về, đã sử dụng và bị hư thì COMI sẽ không chấp nhận bảo hành.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

COMI khuyến khích khách hàng mua trực tiếp tại shop có thể thử đồ thoải mái, chỉ lấy khi bạn thực sự ưng ý và sản phẩm không có lỗi. Nếu khách hàng mua hàng nhưng không thử đồ, hoặc mua dùm người thân, bạn bè. Sau khi thanh toán COMI sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng muốn đổi trả lại sản phẩm với lý do không vừa hoặc người nhà không thích.

Khách hàng đặt mua online vui lòng nhắn đầy đủ thông tin chi tiết như cân nặng, số đo, hoặc các đặc điểm cơ thể để nhân viên COMI có thể tư vấn chính xác nhất. COMI cũng sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả nếu khách hàng báo là sản phẩm không vừa.

LIÊN HỆ

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc yêu cầu bảo hành sản phẩm, hãy liên hệ với COMI qua địa chỉ fanpage: COMI • Thanh Lý Ký Gửi hoặc số điện thoại hotline: 0907 901 685. Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong vòng 1 giờ làm việc.

Chúng tôi hy vọng chính sách bảo hành này sẽ giúp bạn yên tâm khi mua sản phẩm của COMI. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

COMI chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ.