• Home
  • /
  • BLOG
  • /
  • ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG 2HAND
Những lý do nên kinh doanh mặt hàng 2hand 

ĐỊA ĐIỂM UY TÍN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG 2HAND

Hiện nay, xu hướng sử dụng hàng secondhand (2hand) ngày càng phổ biến, được rất nhiều người ưa chuộng. Nhưng vẫn có một số người vẫn chưa biết đến mặt hàng 2hand, trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về hàng secondhand, những nguồn hàng 2hand uy tín và chất lượng nhất. 

Hàng 2hand là gì? 

Khái niệm hàng 2hand khá quen thuộc với nhiều người hiện tại, vì được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong những thời gian gần đây. 

Hàng 2hand (secondhand) dùng để chỉ những mặt hàng đã qua sử dụng (hàng qua tay, hàng cũ). Tuy nhiên, hàng 2hand có chất lượng không kém hàng mới quá nhiều, chỉ có một số lỗi nhỏ và đã qua sử dụng một vài lần. 

Trước khi cung cấp ra thị trường và bán cho khách hàng, thì những nơi cung cấp, nguồn hàng 2hand đều đã xử lý sạch sẽ và kỹ lưỡng từng khâu. Đảm bảo mặt hàng gần giống như đồ mới. 

Mặt hàng secondhand là gì? Quần áo 2hand đẹp và chất lượng
Mặt hàng secondhand là gì? Quần áo 2hand đẹp và chất lượng

Tại sao nên kinh doanh mặt hàng 2hand? 

Mặt hàng đẹp, giá rẻ, độc lạ 

Một trong những yếu tố thu hút được nhiều khách hàng là do những mã hàng 2hand có mẫu mã đẹp, độc lạ (hầu như mỗi mẫu chỉ có một cái), thiết kế ấn tượng. Điều này đã trở thành điểm hấp dẫn với khách hàng, kể cả người kinh doanh. 

Một ưu điểm đáng để nhắc đến nhất là nguồn hàng 2hand giá rất rẻ, một mặt hàng 2hand giá chỉ bằng khoảng 30% – 50% so với mặt hàng mới được bán tại các cửa hàng lớn nhỏ. 

Nguồn vốn ít, lợi nhuận cao 

Để tìm được nguồn hàng sỉ 2hand bạn không cần bỏ ra quá nhiều vốn. Nếu như bạn sỉ hàng theo thùng, theo kiện lớn, theo bao thì giá các mặt hàng 2hand còn rẻ hơn rất nhiều. Với số vốn bỏ ra khá ít, thì sau khi cộng trừ các chi phí khác và giá bán cuối cùng, vẫn có thể thu được lợi nhuận khá cao theo từng giá trị của mặt hàng. 

Thị trường sử dụng có tiềm năng 

Trong những năm gần đây, mặt hàng 2hand dần trở nên hot trend được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Quần áo, sản phẩm 2hand được bán khá nhiều trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, các cửa hàng online hay offline. Điều này khẳng định được thị trường 2hand đang rất sôi động, nếu bạn tìm kiếm được một nguồn hàng sỉ 2hand tốt và có chiến lược kinh doanh thì bạn sẽ thành công khi tiếp cận được nhiều khách hàng, thu được lợi nhuận cao. 

Những lý do nên kinh doanh mặt hàng 2hand 
Những lý do nên kinh doanh mặt hàng 2hand 

Những kinh nghiệm sỉ nguồn hàng 2hand bạn nên biết

Kiểm tra kỹ chất lượng nguồn hàng, nhãn mác

Điều quan trọng nhất để bạn kinh doanh thành công là bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng, nhãn mác của sản phẩm. Thông thường các mặt hàng 2hand thường đóng theo kiện lớn, theo thùng không giống như hàng hóa thông thường. Vậy nên bạn cần kiểm tra kỹ nguồn hàng 2hand của mình, có chất lượng hay không, có dùng được nữa hay không, để tránh sai sót không mong muốn xảy ra. 

Kiểm tra và sàng lọc kỹ chất lượng và tem mác để đảm bảo sự uy tín khi trao tận tay khách hàng. Có như thế bạn mới nhận được sự tin tưởng và tạo thiện cảm với khách hàng của mình. 

Lưu ý xuất xứ của sản phẩm

Một số điểm xuất xứ của mặt hàng 2hand bạn nên tham khảo:

  • Hàng 2hand trong nước: Đối với hàng 2hand trong nước sẽ có giá rẻ hơn so với hàng quốc tế, kéo theo chất lượng không được cân bằng nếu bạn không tìm được nguồn cung cấp uy tín. Về mẫu mã khá đa dạng và dễ tìm ở các chợ lớn, chợ đầu mối chuyên cung cấp hàng si. 
  • Hàng 2hand quốc tế: Các mặt hàng có chất lượng tốt, được đóng gói cẩn thận, đẹp và rất phong cách, được đóng gói chỉnh chu và rất thơm. Tuy nhiên, giá thành hơi cao một chút và có kích thước khá to. 

Lựa chọn hình thức mua hàng 

Kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng 2hand là bạn cần cân nhắc kỹ hình thức mua hàng dựa trên số vốn của mình có được

  • Nguồn vốn ít: Lấy từng kiện nhỏ về bán, mua lẻ từng sản phẩm, đây là một cách an toàn khi bạn muốn kinh doanh 2hand nhưng lại ít vốn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi hàng khá lâu và khó lựa những mẫu mã đẹp.
  • Nguồn vốn nhiều: Khi có một nguồn vốn ổn định, bạn có thể chọn mua theo kiện, theo bao lớn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận rủi ro. Với hình thức này thì giá nhập sẽ rẻ hơn nhiều và sẽ có những mẫu rất đẹp hay những kiện hàng bị lỗi. 
Những lý do nên kinh doanh mặt hàng 2hand
Những lý do nên kinh doanh mặt hàng 2hand

Comi đơn vị cung cấp nguồn hàng 2hand chất lượng 

Comi – Thanh lý ký gửi là đơn vị thu mua quần áo cũ đã qua sử dụng (2hand) lớn nhất tại Cần Thơ. Những sản phẩm của Comi đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng, nói không với sản phẩm lỗi, giá cả bình dân và không quá cũ, toàn bộ sản phẩm đều mới trên 90% . Cam kết chất lượng dịch vụ và đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng. 

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một nguồn hàng 2hand chất lượng và giá lại rẻ thì Comi chính là một địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. 

Nguồn hàng secondhand chất lượng và nhiều mẫu mã đẹp 
Nguồn hàng secondhand chất lượng và nhiều mẫu mã đẹp 

Bài viết này chúng tôi đã đề cập về những thông tin hữu ích của nguồn hàng 2hand và địa điểm phân phối hàng 2hand chất lượng, uy tín nhất. Hy vọng sẽ giúp những bạn có ý định kinh doanh secondhand có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được nơi cung cấp đáng tin tưởng. Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin nguồn hàng 2hand hãy liên hệ cho Comi ngay nhé.